Hotline
0949 337 405

Tour Hot

Tìm kiếm tour
Nơi khởi hành
Điểm đến
Thời gian Tour
Khoảng giá
Tìm kiếm
qcleft1

Du lịch Bình Liêu mùa cỏ lau

Đi du lịch Bình Liêu mùa cỏ lau trắng trời đẹp nhất là vào tháng 11, bạn sẽ đắm mình trong mùa cỏ lau trắng, hai bên đường là những bông lau khoe sắc, xa xa là những đám mây đang lững lờ trôi tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp.

Bình Liêu đẹp nhất vào tháng 11 không chỉ thu hút du khách về đây tham quan vãn cảnh, hay những bạn đến sống ảo, mà cả nhíp ảnh gia cũng về đây săn ảnh.

Đi du lịch Bình Liêu mùa thu cung đường bạt ngàn những bông lau nở rộ, bạn có thể đi theo đường biên chinh phục cột mốc, từ trên cao ngắm nhìn khung cảnh Bình Liêu thơ mộng.
Tuy cung đường đến Bình Liêu dốc quanh co nhưng bạn có thể trải nghiệm cắm trại qua đêm, cùng nhau hàn huyên những câu chuyeenjd dầy lý kỳ, trải nghieemjc ảm giác thanh bình cùng nhau quay quần bên bếp lửa traijd dầy lý thú.
Để chính phục hết vẻ đẹp bạn nên đi trên cung đường quanh co đến cột mốc 1305 hay còn gọi là sống lưng khủng long, lên đến cột mốc có thể nói là thiên đường của Bình Liêu.
Nếu đi du lịch Bình Liêu bạn muốn có những tấm hình đẹp bạn nên đi vào sáng sớm hay chiều tà, ghi lại khung cảnh bông lau trắng và khung cảnh núi non trùng điệp.
Ngoài ra khi mãn nhãn với cảnh đẹp bạn còn thưởng thức đặc sản Bình Liêu như: cá suối, gà đen, bánh, bánh coóc mò, miến, phở lợn... và còn nhiều điều thú vị hơn đang chờ bạn đến khám phá.

Các tin khác

Thời tiết các mùa ở Myanmar

Thời tiết các mùa ở Myanmar

Bạn đang dự định đi du lịch Myanmarnhưng lại không biết nên đi du lịch Myanmar vào mùa nào đẹp, và khí hậu ở những mùa ở Myanmar mùa nào đẹp nhất để thuận tiện cho hành trình khám phá của mình, vậy hôm nay hãy cùng chúng tôi tham khảo các mùa trong năm ở Myanmar ngay bên dưới này nhé.
Chi tiết
Các bước làm thủ tục xin visa đi du lịch Đài Loan

Các bước làm thủ tục xin visa đi du lịch Đài Loan

Đài Loan nơi không chỉ mang đến cho du khách những danh thắng nổi tiếng hay những lễ hội đặc sắc mà đến với du lịch Đài Loan du khách còn ghé thăm những khu chợ nổi tiếng, thưởng thức những món ăn ngn hấp. Vì vậy làm thế nào để xin được bộ visa đu lịch Đài Loan nhanh nhất, các bạn hãy cùng tham khảo nội dung ngay bên dưới này nhé.
Chi tiết
Ngắm nhìn vẻ đẹp hoa thì là Ninh Thuận

Ngắm nhìn vẻ đẹp hoa thì là Ninh Thuận

Đến với du lịch Ninh Thuận du khách sẽ đắm mình trong vẻ đẹp của loài hoa thì là vàng ruộm, loài hoa đẹp nhất vào tháng 3 tỏa hương thơ ngào ngạt như mời gọi du khách đến thăm.
Chi tiết
Lễ hội thả đèn trời Đài Loan diễn ra khi nào

Lễ hội thả đèn trời Đài Loan diễn ra khi nào

Lễ hội thả đèn trời Đài Loan được diễn ra vào rằm tháng giêng âm lịch hàng năm, tức tháng 2 dương lịch, đây là một trong những nền văn hóa đặc sắc tại Đài Loan, là dịp để mọi người gắm những nguyện ước của bản thân và gia đình những điều tốt đẹp và cầu mogn thần linh giúp đỡ.
Chi tiết
0949 337 405