Hotline
0949 337 405

Tour Hot

Tìm kiếm tour
Nơi khởi hành
Điểm đến
Thời gian Tour
Khoảng giá
Tìm kiếm
qcleft1

Du lịch đêm Vườn quốc gia Cúc Phương

Hiện Vườn quốc gia Cúc Phương đã chính thức mở tour du lịch đêm bằng xe điện đi xem đom đóm, và động vật hoang dã vào ban đêm từ 4 đến 5 ngày.

Tour du lịch Vườn quốc gia Cúc Phương diễn ra ban đêm từ 19h-22h đêm vào tất cả các ngày trong tuần, các tour sẽ kéo dài từ 1 đến 1,5h di chuyển bằng xe điện trên hành trình dài khoảng 5 km.
Tour trải nghiệm dài dành cho trẻ em, du khách sẽ tham quan bằng xe điện vào ban đêm cùng hướng dẫn viên của Vườn quốc gia Cúc Phương, xuyên qua cung đường mòn trong khu rừng, du khách sẽ hòa mình trong không gian thiên nhiên trong lành, một khung cảnh thần tiên đầy mê hoặc với những con đôm đóm lấp lánh, ngoài ra du khách còn bắt gặp những loài động vật rất thân thiên như: Hưu, nai...

Ngoài ra du khách còn được tham quan các loài động vật quý hiếm như:  tê tê, cầy vằn, cầy mực, mèo rừng, rái cá và culi, và nhiều điểm tham quan hấp dẫn sẽ mang đến cho du khách trải nghiệm lý thú nhất.

Sau khi tham quan 30 phút du khách sẽ thỏa thích ngắm nhìn khung cảnh màn đêm trong lành bao quanh là cánh rừng già, với trải nghiệm bằng xe điệ sẽ mang đến cho du khách cảm giác thích thú nhất.
Vậy hãy đồng hành cùng chúng tôi tham gia tour du lịch mùa bướm để được trải nghiệm mùa bước, với những con đom đóm trông như ánh sao sáng phát ra sẽ mang đến cho du khách cảm giác thích thú, nhất là các bạn trẻ.

Các tin khác

Du lịch Hạ Long mùa hè có gì đẹp

Du lịch Hạ Long mùa hè có gì đẹp

Vịnh Hạ Long nơi được Unesco công nhận là di sản thiên nhiên thế giới, với rất nhiều đảo nhỏ kỳ vỹ, cùng nhiều danh thắng tuyệt đẹp là điểm đến đơcj nhiều du khách tìm đến tham quan, nghỉ dưỡng.
Chi tiết
Top 10 diểm du lịch Mộc Châu

Top 10 diểm du lịch Mộc Châu

Mộc Châu đón chào du khách bằng những danh thắng nổi tiếng, một khung cảnh thanh bình và thơ mộng, cùng theo chân chúng tôi khám phá những điểm du lịch Mộc Châu tuyệt đẹp này nhé.
Chi tiết
Lặn biển ngắm san hô trên đảo Cô Tô

Lặn biển ngắm san hô trên đảo Cô Tô

Mỗi năm cứ độ hè về du khách bốn phương lại về với biển, để được hòa mình vào làn nước trong xanh và tham gia các trò chơi trên biển, không những thế đến với biển đảo Cô Tô du khách còn trải nghiệm lặn biển ngắm san hô khám phá những rặng san hô lung linh kỳ thú.
Chi tiết
Khám phá vẻ đẹp Lũng Pô

Khám phá vẻ đẹp Lũng Pô

Tọa lạc nơi địa đầu của tổ Quốc, Lũng Pô thuộc huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai. Đây là nơi đặt cột mốc 92, đến đây du khách sẽ bắt gặp cột cờ Lũng Pô tọa lạc uy nghi với lá cờ tung bay trước gió.
Chi tiết
0949 337 405