<
Hotline
0949 337 405

Tour khuyến mại

Tìm kiếm tour
Nơi khởi hành
Điểm đến
Thời gian Tour
Khoảng giá
Tìm kiếm
qcleft1

Đường hoa Xuân Đà Nẵng

Nếu có dịp đi du lịch Đà Nẵng tết bạn sẽ bắt gặp một cảnh sắc tuyệt đẹp trong dịp tết đến xuân về, khắp mọi nẻo đường tràn ngập sắc hoa, hay những lễ hội phá hoa diễn ra thường niên tại thành phố biển, sẽ mang lại cho du khách một cảm giác tuyệt đẹp.

Đến với Đà Nẵng du khách hãy đi theo cung đường hoa xuân được thiết kế theo sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống với hiện đại, tại hai khu vực được trang trí với hai chủ điểm khác nhau ở phía tây cầu Rồng, du khách có thể ghi lại những tấm hình tuyệt đẹp trong dịp đầu xuân năm mới.

Điểm nhấn của thành phố biển trong dịp tết, phải kể đến mô hình cầu Vàng nổi tiếng trên đỉnh Bà Nà. Đây là mô hình này có kích thước bằng 1/4 kích thước của cầu thật, được trang trí bằng hoa và cây xanh. Các tiểu cảnh đang dần được hoàn thiện với nhiều thiết kế độc, lạ, đa dạng với nhiều chủ đề. Bên cạnh mô hình cầu Vàng, đường hoa sẽ được chia thành hai khu vực chính là biển cả và sông núi
Hai bên đường các công nhân đang tích cực chăm sóc, tưới nước cho những chậu hoa Tết tại đường hoa. Bên cạnh đó du khách hãy ghé thăm khu vực đường hoa trước trụ sở HĐND thành phố Đà Nẵng với những nụ hoa, với nhiều loại hoa đủ màu sắc rực rỡ đã được công nhân sắp xếp tại không gian đường hoa trông rất bắt mắt.
Việc lắp đặt các tiểu cảnh và cây hoa tại đường hoa diễn sôi động. Những chậu cúc mang sắc vàng rực rỡ báo hiệu một mùa xuân mới đã về. Một phần không gian đường hoa đã được hoàn thành. Với những hình ảnh con cò trong tiểu cảnh "Hương đồng gió nội". Những bông hoa như khoác áo mới cho thành phố phường Đà Nẵng.

Vậy đến với du lịch Đà Nẵng tết du khách sẽ đắm mình trong vẻ đẹp của các loài hoa, đua nhau khoe sắc thắm khiến du khách quyến luyến không muốn rời đi, và đây cũng là dịp để du khách thưởng thức vẻ đẹp của các loài hoa nơi thành phố biển.

Các tin khác

Sơn Trà vẻ đẹp từ thiên nhiên

Sơn Trà vẻ đẹp từ thiên nhiên

Đà Nẵng không chỉ biển xanh, cát trắng, nắng vàng… mà còn có cả một bán đảo Sơn Trà hoang sơ, kiều diễm cùng nhiều danh thắng nổi tiếng bên dưới là những bãi biển hoang sơ thơ mộng với những rạn san hô lung linh kì thú, trên đỉnh là bàn cờ tiên, và chùa Linh Ứng tọa lạc uy nghi, với những cây đại thụ ngàn năm tuổi cũng đủ để níu bước chân lữ khách đến với Sơn Trà.
Chi tiết
Lễ hội ánh sáng Hàn Quốc

Lễ hội ánh sáng Hàn Quốc

Nếu đi du lịch Hàn Quốc vào mùa hè du khách sẽ hòa mình vào lễ hội Haeundae, với nhiều sự kiện sôi nổi và mùa đông Hàn Quốc du khách sẽ được mình vào lễ hội ánh sáng bắt đầu từ tháng 12 và kéo dài tới tháng 2 năm sau.
Chi tiết
Những điều cần lưu ý khi đi du lịch lần đầu

Những điều cần lưu ý khi đi du lịch lần đầu

Nếu đây là làn đầu bạn đi du lịch, thì câu hỏi đặt ra là đi du lịch nên mang theo những gì, những điều gì cần lưu ý khi đi du lịch. Vì vậy bạn cần tham khảo những lưu ý ngay bên dưới này nhé.
Chi tiết
Lễ Hội bánh Miền Tây 2023

Lễ Hội bánh Miền Tây 2023

Lễ hội bánh dân gian Miền Tây Nam Bộ sẽ ra từ ngày 28/4-2/5 với mục đích bảo tồn và phát huy truyền thống làm bánh dân gian Nam Bộ, được tổ chức tại Quảng trường quận Bình Thủy (TP Cần Thơ), lễ hộ bánh năm nay diễn ra vào dịp ngày lễ 30/4-1/5, Giỗ Tổ Hùng Vương, quốc tế lao động 1/5 và 133 ngày sinh Chủ Tịch Hồ Chí Minh.
Chi tiết
0949 337 405