Hotline
0949 337 405

Tour Hot

Tìm kiếm tour
Nơi khởi hành
Điểm đến
Thời gian Tour
Khoảng giá
Tìm kiếm
qcleft1

Festival diễn ra trên biển đảo Vũng Tàu

Lễ Festival năm nay diễn ra vào cuối tháng 5 tại thành phố biển Vũng Tàu, có rất nhiều chuỗi sự kiện đặc sắc, như đồng diễn, văn hoá nghệ thuật, thể thao, ẩm thực,...

Nếu bạn có dự định đi du lịch Vũng Tàu vào dịp tháng 5, bạn sẽ được hòa mình vào sự kiện sôi nổi, sẽ mang đến cho bạn một kỳ nghỉ vui vẻ nhất bên thành phố biển.
Lễ Festival được tổ chức tại Quảng trường đường Quang Trung, Bãi Trước, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Điểm nhấn của lễ hội năm nay là biểu diễn nghệ thuật Hải trình khát vọng vào tối 25.5, với sự tham gia của gần 700 vũ công, nghệ sĩ, diễn viên,...
Đây cũng là dịp để Vũng Tàu quang bá hình ảnh du lịch, và nền văn hóa đặc sắc đến bạn bè và du khách Quốc Tế.
Bên cạnh các sự kiện lễ hội đặc sắc diễn ra trên thành phố biển Vũng Tàu. Vạy nếu có dịp đi du lịch Vũng Tàu dịp hè bạn không chỉ được hòa mình vào lễ hội đặc sắc, mà còn trải nghiệm nền văn hóa nơi đây cùng người dân hiền hậu mến khách.

Các tin khác

Du lịch Hạ Long mùa hè có gì đẹp

Du lịch Hạ Long mùa hè có gì đẹp

Vịnh Hạ Long nơi được Unesco công nhận là di sản thiên nhiên thế giới, với rất nhiều đảo nhỏ kỳ vỹ, cùng nhiều danh thắng tuyệt đẹp là điểm đến đơcj nhiều du khách tìm đến tham quan, nghỉ dưỡng.
Chi tiết
Top 10 diểm du lịch Mộc Châu

Top 10 diểm du lịch Mộc Châu

Mộc Châu đón chào du khách bằng những danh thắng nổi tiếng, một khung cảnh thanh bình và thơ mộng, cùng theo chân chúng tôi khám phá những điểm du lịch Mộc Châu tuyệt đẹp này nhé.
Chi tiết
Lặn biển ngắm san hô trên đảo Cô Tô

Lặn biển ngắm san hô trên đảo Cô Tô

Mỗi năm cứ độ hè về du khách bốn phương lại về với biển, để được hòa mình vào làn nước trong xanh và tham gia các trò chơi trên biển, không những thế đến với biển đảo Cô Tô du khách còn trải nghiệm lặn biển ngắm san hô khám phá những rặng san hô lung linh kỳ thú.
Chi tiết
Khám phá vẻ đẹp Lũng Pô

Khám phá vẻ đẹp Lũng Pô

Tọa lạc nơi địa đầu của tổ Quốc, Lũng Pô thuộc huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai. Đây là nơi đặt cột mốc 92, đến đây du khách sẽ bắt gặp cột cờ Lũng Pô tọa lạc uy nghi với lá cờ tung bay trước gió.
Chi tiết
0949 337 405