Hotline
0949 337 405

Tour Hot

Tìm kiếm tour
Nơi khởi hành
Điểm đến
Thời gian Tour
Khoảng giá
Tìm kiếm
qcleft1

Hà Giang tổ chức Chương trình truyền hình văn hóa

Hà Giang tổ chức các Chương trình truyền hình văn hóa gắn với những vẻ đẹp và danh thắng của ruộng bậc thang, chương trình sẽ mang đến cho du khách một hành trình du lịch online, trải nghiệm cảm xúc thích thú cho du khách trong nước và quốc tế.

Chương trình truyền hình văn hóa nhằm giới thiệu các bản sắc dân tộc gắn liền với khu danh thắng ruộng bậc thang Hoàng Su Phì, và những nền văn hóa đắc sắc của Hà Giang đến du khách bốn phương, chương trình diễn ra từ ngày 9/9 đến ngày 30/10. Chương trình khai mạc thời lượng 60 phút được công chiếu trên các kênh truyền thông Fanpage, Youtube và các kênh thông tin của tỉnh Hà Giang.
Nội dung của chương trình bao gồm các clip giới thiệu đến các cây di sản Hà Giang, và các quy trình sản xuất trà, nền văn hóa thưởng thức những đặc sản của Hà Giang. Với các clip giới thiệu sản phẩm đặc trưng tỉnh Hà Giang, giới thiệu các sản phẩm OCOP, sản phẩm VietGAP của tỉnh, clip nhằm giới thiệu sản phẩm đặc trưng tỉnh Hà Giang bằng phương thức bán hàng trực tuyến, và các tiết mục "Múa trống của người Lô Lô", "Lễ hội Nhảy lửa của dân tộc Dao", các bài hát "Trên những bậc thang vàng", "Đường về Tây Côn Lĩnh", "Hà Giang vươn tới tầm cao".
Năm nay thay vì tổ chức văn hóa các dân tộc trực tiếp, mà tổ chức trực tuyến nhằm giới thiệu bản sắc văn hóa các dân tộc và các sản phẩm của Hà Giang qua ứng dụng công nghệ số.
Vậy hãy đồng hành cùng chúng tôi ngay hôm nay đến với tour du lịch Hà Giang để được trải nghiệm những điều thú vị mà Hà Giang mang đến cho du khách.

Các tin khác

Thời tiết các mùa ở Myanmar

Thời tiết các mùa ở Myanmar

Bạn đang dự định đi du lịch Myanmarnhưng lại không biết nên đi du lịch Myanmar vào mùa nào đẹp, và khí hậu ở những mùa ở Myanmar mùa nào đẹp nhất để thuận tiện cho hành trình khám phá của mình, vậy hôm nay hãy cùng chúng tôi tham khảo các mùa trong năm ở Myanmar ngay bên dưới này nhé.
Chi tiết
Các bước làm thủ tục xin visa đi du lịch Đài Loan

Các bước làm thủ tục xin visa đi du lịch Đài Loan

Đài Loan nơi không chỉ mang đến cho du khách những danh thắng nổi tiếng hay những lễ hội đặc sắc mà đến với du lịch Đài Loan du khách còn ghé thăm những khu chợ nổi tiếng, thưởng thức những món ăn ngn hấp. Vì vậy làm thế nào để xin được bộ visa đu lịch Đài Loan nhanh nhất, các bạn hãy cùng tham khảo nội dung ngay bên dưới này nhé.
Chi tiết
Ngắm nhìn vẻ đẹp hoa thì là Ninh Thuận

Ngắm nhìn vẻ đẹp hoa thì là Ninh Thuận

Đến với du lịch Ninh Thuận du khách sẽ đắm mình trong vẻ đẹp của loài hoa thì là vàng ruộm, loài hoa đẹp nhất vào tháng 3 tỏa hương thơ ngào ngạt như mời gọi du khách đến thăm.
Chi tiết
Lễ hội thả đèn trời Đài Loan diễn ra khi nào

Lễ hội thả đèn trời Đài Loan diễn ra khi nào

Lễ hội thả đèn trời Đài Loan được diễn ra vào rằm tháng giêng âm lịch hàng năm, tức tháng 2 dương lịch, đây là một trong những nền văn hóa đặc sắc tại Đài Loan, là dịp để mọi người gắm những nguyện ước của bản thân và gia đình những điều tốt đẹp và cầu mogn thần linh giúp đỡ.
Chi tiết
0949 337 405