Hotline
0949 337 405

Tour Hot

Tìm kiếm tour
Nơi khởi hành
Điểm đến
Thời gian Tour
Khoảng giá
Tìm kiếm
qcleft1

Hoa anh đào trên đèo Pha Đin

Đèo Pha Đin và một trong tứ đại đỉnh đèo cua vùng núi Tây Bắc, nếu du khách đến đây vào dịp cuối năm sẽ mãn nhãn với vẻ đẹp của loài hoa anh đào khoe sắc thắm, từ trên cao du khách có thể ngắm biển mây bồng bềnh trôi bên sắc hoa xa là những bản làng đơn sơ, nhưng nương lúa nương ngô uốn lượn, một vẻ đẹp thơ mộng nơi phố núi.

Nếu đi du lịch Hà Giang du khách hãy chinh phục đỉnh đèo Pha Đin để được mãn nhãn với vẻ đẹp của loài hoa anh đào, lúc này cung đường đèo như khoác lên mình một tấm áo choàng rực rỡ, bên cạnh đó còn có loài hoa xác pháo, hoa ngũ sắc và sắc tím của hoa sim…
Mùa hoa anh đào Hà Giang thường nở vào cuối năm và kéo dài cho hết mùa xuân, như mời gọi du khách đến thăm, khi mùa hoa tam giác mạch vừa khép lại là màu hoa anh đào nở rộ báo hiệu một xuân sắp về nơi cao nguyên đá.
Bên cạnh những bông hoa anh đào nở rộ, là các cô thôn nữ cũng xúng xính trong bộ quần áo truyền thống, hay du dương bên tiếng khèn tiếng sáo, nghe du dương nơi phố núi như muốn níu bước chân lữ khách tại Hà Giang.
Vậy bạn hãy một lần đặt chân đến Hà Giang vào cuối năm không chỉ thỏa thích đắm mình trong biển mây, mà còn mãn nhãn với vẻ đẹp của những bông hoa anh đào, hay bên vườn hoa, nhất là cung đường hoa anh đào dẫn lên đèo Pha Đin.

Các tin khác

Quảng Bình diễn ra lễ hội âm nhạc và ánh sáng

Quảng Bình diễn ra lễ hội âm nhạc và ánh sáng

Quảng Bình lần đầu tiên diễn ra lễ hội Legend Festival, đây là một đại tiệc âm nhạc ánh sáng sôi động, lễ hội lấy cảm hứng từ biểu tượng trái tim - tôn vinh, lan tỏa vẻ đẹp đến hàng triệu du khách.
Chi tiết
Top 8 con đường đèo Miền Bắc hút khách

Top 8 con đường đèo Miền Bắc hút khách

Những cung đường đèo Miền Bắc quanh co uốn lượn, với những khúc của tay ao luôn thách thức các tay lái, đang là điểm đến hút khách, nhất là các phượt thủ đến đây khôn chỉ tham quan vãn cảnh mà còn ghi lại cho mình những tấm hình đẹp bên cung đường đèo, bên những áng mây bồng bềnh hay bên các sườn núi bao phủ làn sương mờ ảo nơi miền sơn cước.
Chi tiết
Khám phá vẻ đẹp trên đỉnh Sa Mu Sơn La

Khám phá vẻ đẹp trên đỉnh Sa Mu Sơn La

Nếu có dịp đi du lịch Sơn La du khách hãy ghé thăm đỉnh Sa Mu là điểm sống ảo được nhiều du khách tìm đến, nơi đây quanh năm mây mù bao phủ, cùng cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm hích thú.
Chi tiết
Tham dự lễ Nhảy lửa vùng cao Tây Bắc

Tham dự lễ Nhảy lửa vùng cao Tây Bắc

Từ lâu lễ hảy lửa là một trong những phong tục mang đậm bản sắc văn hóa của người Dao, thông qua lễ sẽ công nhận người đàn ông Dao đã trưởng thành, tham gia lễ nhảy lửa thể hiện sức mạnh chinh phục thiên nhiên và làm chủ được cuộc sống là người trụ cột trong gia đình.
Chi tiết
0949 337 405