Hotline
0949 337 405

Tour Hot

Tìm kiếm tour
Nơi khởi hành
Điểm đến
Thời gian Tour
Khoảng giá
Tìm kiếm
qcleft1

Lễ hội ánh sáng Hàn Quốc

Nếu đi du lịch Hàn Quốc vào mùa hè du khách sẽ hòa mình vào lễ hội Haeundae, với nhiều sự kiện sôi nổi và mùa đông Hàn Quốc du khách sẽ được mình vào lễ hội ánh sáng bắt đầu từ tháng 12 và kéo dài tới tháng 2 năm sau.

Đây là một trong những hội lớn tại hàn Quốc, nếu du khách có dịp đi du lịch Hàn Quốc mùa đông du khách chỉ thỏa thích nô đùa cùng tuyết trắng, hay tham gia trượt tuyết, mà còn được hòa mình vào lễ hội ánh sáng diễn ra trong suốt mùa đông Hàn Quốc.
Lễ hội ánh sáng Hàn Quốc diễn ra trên bãi biển Haeundae, là một trong những lễ hội ánh sáng độc lạ, sáng rực bên bờ biển hay kéo dài theo cung đường Gunam-ro hoặc Chợ Haeundae, hoặc du khách có thể tản bộ trên con đường tới suối nước nóng Hàn Quốc.
Trong dịp diễn ra lễ hội bên cạnh việc trưng bày các thiết bị ánh sáng, du khách còn bắt gặp nhiều chương trình sôi nổi hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm thích thú nhất.
Với sự kiện sôi nổi như cuộc thi bài hát mừng, lễ 100 ông già Noel, lễ hội cây điều ước...và nhiều chương trình sôi nổi sẽ mang đến cho du khách một kì nghỉ hoàn hảo tại mùa đông Hàn Quốc.

Các tin khác

Thời tiết các mùa ở Myanmar

Thời tiết các mùa ở Myanmar

Bạn đang dự định đi du lịch Myanmarnhưng lại không biết nên đi du lịch Myanmar vào mùa nào đẹp, và khí hậu ở những mùa ở Myanmar mùa nào đẹp nhất để thuận tiện cho hành trình khám phá của mình, vậy hôm nay hãy cùng chúng tôi tham khảo các mùa trong năm ở Myanmar ngay bên dưới này nhé.
Chi tiết
Các bước làm thủ tục xin visa đi du lịch Đài Loan

Các bước làm thủ tục xin visa đi du lịch Đài Loan

Đài Loan nơi không chỉ mang đến cho du khách những danh thắng nổi tiếng hay những lễ hội đặc sắc mà đến với du lịch Đài Loan du khách còn ghé thăm những khu chợ nổi tiếng, thưởng thức những món ăn ngn hấp. Vì vậy làm thế nào để xin được bộ visa đu lịch Đài Loan nhanh nhất, các bạn hãy cùng tham khảo nội dung ngay bên dưới này nhé.
Chi tiết
Ngắm nhìn vẻ đẹp hoa thì là Ninh Thuận

Ngắm nhìn vẻ đẹp hoa thì là Ninh Thuận

Đến với du lịch Ninh Thuận du khách sẽ đắm mình trong vẻ đẹp của loài hoa thì là vàng ruộm, loài hoa đẹp nhất vào tháng 3 tỏa hương thơ ngào ngạt như mời gọi du khách đến thăm.
Chi tiết
Lễ hội thả đèn trời Đài Loan diễn ra khi nào

Lễ hội thả đèn trời Đài Loan diễn ra khi nào

Lễ hội thả đèn trời Đài Loan được diễn ra vào rằm tháng giêng âm lịch hàng năm, tức tháng 2 dương lịch, đây là một trong những nền văn hóa đặc sắc tại Đài Loan, là dịp để mọi người gắm những nguyện ước của bản thân và gia đình những điều tốt đẹp và cầu mogn thần linh giúp đỡ.
Chi tiết
0949 337 405