Hotline
0949 337 405

Tour Hot

Tìm kiếm tour
Nơi khởi hành
Điểm đến
Thời gian Tour
Khoảng giá
Tìm kiếm
qcleft1

Lễ hội thả đèn trời Đài Loan diễn ra khi nào

Lễ hội thả đèn trời Đài Loan được diễn ra vào rằm tháng giêng âm lịch hàng năm, tức tháng 2 dương lịch, đây là một trong những nền văn hóa đặc sắc tại Đài Loan, là dịp để mọi người gắm những nguyện ước của bản thân và gia đình những điều tốt đẹp và cầu mogn thần linh giúp đỡ.

Đến với du lịch Đài Loan vào địp dầu xuân du khách sẽ đắm mình trong lễ hội thả đèn lông, lễ hội thường được chia thành 2 hình thức, thả đèn trời và thả hoa đăng, mọi người sẽ viết những điều ước nguyện và thả...

Có thể nói thả đèn trời Đài Loan như một dịp mừng xuân tại thành phố Tân Bắc của Đài Loan, là một trng những sự kiện lớn của Đài Loan và thu hút đông đảo người dân và du khách đến tham dự.
Lễ hội thường diễn ra tại Làng thập phần, bên cạnh lễ hội du khách còn đắm mình trong những màn pháo hoa đặc sắc diễn ra trong dịp đầu xuân năm mới tại tháp Taipei 101. Đây cũng là một trong những địa điểm thường tổ chức lễ hội bắn pháo hoa chào xuân năm mới của Đài Loan.
Những chiếc đèn khổng tử được thả lời trời gồm những lời ước nguyện được ghi vào đó, đối với người Đài Loan màu đèn là màu tượng trưng chosự may mắn và những ước nguyện sẽ thành hiện thực như sức khỏe, bình an, tài lộc, công danh,..
Trong dịp diễn ra lễ hội thả đèn trời du khách còn được tham gia nhiều chương trình sôi nổi như múa lân, xem bắn pháo hoa, và thưởng thức những món ăn ngon hấp dẫn.
Ngoài ra du khách còn ghé thăm các danh thắng gần khu diễn ra lễ hội như: Đài Bắc - Phố cổ cửu phần - Làng mèo Hầu động - Phố cổ thập phần - Thác nước thập phần - lễ hội thả đèn trời Pingxi - Chợ đêm Nhiêu Hà - Chùa Long sơn - Đài Bắc...và còn nhiều điều thú vị hơn thế đang chờ du khách đến khám phá.

Các tin khác

Thời tiết các mùa ở Myanmar

Thời tiết các mùa ở Myanmar

Bạn đang dự định đi du lịch Myanmarnhưng lại không biết nên đi du lịch Myanmar vào mùa nào đẹp, và khí hậu ở những mùa ở Myanmar mùa nào đẹp nhất để thuận tiện cho hành trình khám phá của mình, vậy hôm nay hãy cùng chúng tôi tham khảo các mùa trong năm ở Myanmar ngay bên dưới này nhé.
Chi tiết
Các bước làm thủ tục xin visa đi du lịch Đài Loan

Các bước làm thủ tục xin visa đi du lịch Đài Loan

Đài Loan nơi không chỉ mang đến cho du khách những danh thắng nổi tiếng hay những lễ hội đặc sắc mà đến với du lịch Đài Loan du khách còn ghé thăm những khu chợ nổi tiếng, thưởng thức những món ăn ngn hấp. Vì vậy làm thế nào để xin được bộ visa đu lịch Đài Loan nhanh nhất, các bạn hãy cùng tham khảo nội dung ngay bên dưới này nhé.
Chi tiết
Ngắm nhìn vẻ đẹp hoa thì là Ninh Thuận

Ngắm nhìn vẻ đẹp hoa thì là Ninh Thuận

Đến với du lịch Ninh Thuận du khách sẽ đắm mình trong vẻ đẹp của loài hoa thì là vàng ruộm, loài hoa đẹp nhất vào tháng 3 tỏa hương thơ ngào ngạt như mời gọi du khách đến thăm.
Chi tiết
Ngắm vẻ đẹp hoa tam giác mạch Lào Cai

Ngắm vẻ đẹp hoa tam giác mạch Lào Cai

Núi Tình Si Ma Cai nơi được thiên nhiên ban tặng cho vẻ đẹp tinh khôi thiên nhiên hùng vĩ của huyện Si Ma Cai, đến đây vào mùa hè hay mùa thu du khách sẽ mãn nhãn với vẻ đẹp của loài hoa tam giác mạch đu nhau khoe sắc thăm là điểm sống ảo được nhiều du khách chọn lựa, nhất là những phượt thủ về đây săn ảnh.
Chi tiết
0949 337 405