Hotline
0949 337 405

Tour Hot

Tìm kiếm tour
Nơi khởi hành
Điểm đến
Thời gian Tour
Khoảng giá
Tìm kiếm
qcleft1

Mùa hồng chín Mộc Châu vào tháng mấy

Để được trải nghiệm trọn vẹn vẻ đẹp Mộc Châu mùa hồng chín, bạn nên đi du lịch Mộc Châu từ tháng 9 đến tháng 12, đây là mùa hồng chín và đẹp nhất, một màu vàng rực rỡ trên cao nguyên.

Vào tháng 9 tháng 10 Mộc Châu không chỉ khaocs lên mình tấm áo vàng của  những thửa ruộng bậc thang, mà đi du lịch Mộc Châu vào dịp này bạn còn mãn nhãn với vẻ đẹp của đồi hồng chín mộng, không chỉ thỏa thích sống ảo hay ngắm nhìn mà bạn còn được thưởng thức ngay tại chỗ hay mua về làm quà cho bạn bè người thân.
Đi du lịch Mộc Châu tháng 10 bạn nên ghé các vườn hồng để thăm quan, thưởng ngoạn những quả hồng chín đang tỏa hương thơm ngòa ngạt trong gió, và tận hưởng mọt không gian thanh bình, như xua đi bao bộn bề cuộc sống nơi phố thị xô bồ nào nhiệt.
Mộc Châu có loại hồng đỏ, hồng giòn và hồng chát, mõi loại thường mang đến một hương vị thơm ngon riêng, thường hồng giòn sẽ chín sớm hơn vào tháng 9, và hồng ngâm hồng đỏ sẽ chín vào tháng 10 đến tháng 12 hàng năm.
Hồng giòn Mộc Châu loại quả dẹt hơi vuông, thơm dịu, ngọt thanh và giòn. Còn hồng chát (hay còn gọi là hồng ngâm, hồng treo gió) về hình dáng quả và màu sắc gần giống hồng giòn...
Có thể nói đi tour du lịch Mộc Châu mùa hồng chín không chỉ tham quan thưởng ngoạn những khung cảnh thơ mộng, mà đến với Mộc Châu mùa hồng chín mộng bạn còn mua về những quả hồng thơm ngon tận gốc về làm quà cho bạn bè người thân trong hành trình khám ohas Mộc Châu màu hồng chín.
Để mãn nhãn và đắm mình trong vẻ đẹp mùa hồng chín bạn nên ghé thăm các vườn hồng tại  khu Bản Ôn, tiểu khu Mía Đường, Pa Khen, thị trấn Nông trường Mộc Châu hay "cây hồng cô đơn" tại tiểu khu 14, thị trấn Mộc Châu...
Vậy có thể nói đi du lịch Mộc Châu vào mùa hồng chín bạn không chỉ tham quan mà còn được thưởng thức những quả hồng chín thơm ngon, trải nghiệm cuộc sống cùng người dân trông hồng. Đến đây chắc các bạn đã có câu trả lời cho riêng mình như đi du lịch Mộc Châu mùa hồng chín vào tháng mấy, và tham quan những vườn hồng nào đẹp...với những chia sẽ ở trên hy vọng các bạn sẽ chọn cho mình một hành trình hoàn hảo nơi cao nguyên nhé!

Các tin khác

Thời tiết các mùa ở Myanmar

Thời tiết các mùa ở Myanmar

Bạn đang dự định đi du lịch Myanmarnhưng lại không biết nên đi du lịch Myanmar vào mùa nào đẹp, và khí hậu ở những mùa ở Myanmar mùa nào đẹp nhất để thuận tiện cho hành trình khám phá của mình, vậy hôm nay hãy cùng chúng tôi tham khảo các mùa trong năm ở Myanmar ngay bên dưới này nhé.
Chi tiết
Các bước làm thủ tục xin visa đi du lịch Đài Loan

Các bước làm thủ tục xin visa đi du lịch Đài Loan

Đài Loan nơi không chỉ mang đến cho du khách những danh thắng nổi tiếng hay những lễ hội đặc sắc mà đến với du lịch Đài Loan du khách còn ghé thăm những khu chợ nổi tiếng, thưởng thức những món ăn ngn hấp. Vì vậy làm thế nào để xin được bộ visa đu lịch Đài Loan nhanh nhất, các bạn hãy cùng tham khảo nội dung ngay bên dưới này nhé.
Chi tiết
Ngắm nhìn vẻ đẹp hoa thì là Ninh Thuận

Ngắm nhìn vẻ đẹp hoa thì là Ninh Thuận

Đến với du lịch Ninh Thuận du khách sẽ đắm mình trong vẻ đẹp của loài hoa thì là vàng ruộm, loài hoa đẹp nhất vào tháng 3 tỏa hương thơ ngào ngạt như mời gọi du khách đến thăm.
Chi tiết
Lễ hội thả đèn trời Đài Loan diễn ra khi nào

Lễ hội thả đèn trời Đài Loan diễn ra khi nào

Lễ hội thả đèn trời Đài Loan được diễn ra vào rằm tháng giêng âm lịch hàng năm, tức tháng 2 dương lịch, đây là một trong những nền văn hóa đặc sắc tại Đài Loan, là dịp để mọi người gắm những nguyện ước của bản thân và gia đình những điều tốt đẹp và cầu mogn thần linh giúp đỡ.
Chi tiết
0949 337 405