Hotline
0949 337 405

Tour Hot

Tìm kiếm tour
Nơi khởi hành
Điểm đến
Thời gian Tour
Khoảng giá
Tìm kiếm
qcleft1

Ngắm nhìn vẻ đẹp hoa thì là Ninh Thuận

Đến với du lịch Ninh Thuận du khách sẽ đắm mình trong vẻ đẹp của loài hoa thì là vàng ruộm, loài hoa đẹp nhất vào tháng 3 tỏa hương thơ ngào ngạt như mời gọi du khách đến thăm.

Đi du lịch Ninh Thuận vào tháng 3 du khách sẽ đắm mình trong màu vàng của hoa thì là, du khách sẽ ngỡ như mình đang ở vườn hoa Đà Lạt, tuy nhiên đây đang là vẻ đẹp của loài hoa thì là Ninh Thuận tỏa hương thơm ngát.
Đẹp nhất là cánh đồng hoa ở Bắc Sơn, tháng 3 loài hoa đang màu nở rộ trải dài ngút ngàn nhìn xa như một tấm thảm trải dài, du khách sẽ thỏa thích ghi lại cho mình những tấm hình tuyệt đẹp bên vẻ đẹp màu hoa Ninh Thuận.
Nhiều du khách khi đi tour du lịch Ninh Thuận tháng 3 đã choáng ngợp với vẻ đẹp của loài hoa thì là, một màu hoa vàng độc lạ dã thôi thúc biết bao bước chân lữ khách, nhất là những du khách thích sống ảo, thì Ninh Thuận là điểm đến dành riêng cho du khách.
Khi những tấm hình đã được đăng trên mạng, thì nhiều bạn trẻ cũng nô nức đi du lịch Ninh Thuận tự túc cũng nô nức đến tham quan, và sống ảo bên vẻ đẹp của loài hoa thì là.
Thời gian ngắm vẻ đẹp của hoa thì là vào khoảng từ 7 đến 9 giờ và từ 14 đến 17 giờ hàng ngày, lúc này ha nở rộ và tươi đẹp nhất trong ngày, với phí vào thăm khoảng 20k/người là du khách thỏa thích ghi hình.
Vậy để chiêm ngưỡng trọn vẹn vẻ đẹp của loài hao du khách nên đi du lịch Ninh Thuận vào tháng 3, đây cũng là lúc tiết trời bắt đầu bước vào mùa hè nên du khách có thể tham quan và trải nghiệm tắm biển Ninh Thuận tuyệt đẹp.

Các tin khác

Quảng Bình diễn ra lễ hội âm nhạc và ánh sáng

Quảng Bình diễn ra lễ hội âm nhạc và ánh sáng

Quảng Bình lần đầu tiên diễn ra lễ hội Legend Festival, đây là một đại tiệc âm nhạc ánh sáng sôi động, lễ hội lấy cảm hứng từ biểu tượng trái tim - tôn vinh, lan tỏa vẻ đẹp đến hàng triệu du khách.
Chi tiết
Top 8 con đường đèo Miền Bắc hút khách

Top 8 con đường đèo Miền Bắc hút khách

Những cung đường đèo Miền Bắc quanh co uốn lượn, với những khúc của tay ao luôn thách thức các tay lái, đang là điểm đến hút khách, nhất là các phượt thủ đến đây khôn chỉ tham quan vãn cảnh mà còn ghi lại cho mình những tấm hình đẹp bên cung đường đèo, bên những áng mây bồng bềnh hay bên các sườn núi bao phủ làn sương mờ ảo nơi miền sơn cước.
Chi tiết
Khám phá vẻ đẹp trên đỉnh Sa Mu Sơn La

Khám phá vẻ đẹp trên đỉnh Sa Mu Sơn La

Nếu có dịp đi du lịch Sơn La du khách hãy ghé thăm đỉnh Sa Mu là điểm sống ảo được nhiều du khách tìm đến, nơi đây quanh năm mây mù bao phủ, cùng cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm hích thú.
Chi tiết
Tham dự lễ Nhảy lửa vùng cao Tây Bắc

Tham dự lễ Nhảy lửa vùng cao Tây Bắc

Từ lâu lễ hảy lửa là một trong những phong tục mang đậm bản sắc văn hóa của người Dao, thông qua lễ sẽ công nhận người đàn ông Dao đã trưởng thành, tham gia lễ nhảy lửa thể hiện sức mạnh chinh phục thiên nhiên và làm chủ được cuộc sống là người trụ cột trong gia đình.
Chi tiết
0949 337 405