Hotline
0949 337 405

Tour Hot

Tìm kiếm tour
Nơi khởi hành
Điểm đến
Thời gian Tour
Khoảng giá
Tìm kiếm
qcleft1

Thời tiết các mùa ở Myanmar

Bạn đang dự định đi du lịch Myanmarnhưng lại không biết nên đi du lịch Myanmar vào mùa nào đẹp, và khí hậu ở những mùa ở Myanmar mùa nào đẹp nhất để thuận tiện cho hành trình khám phá của mình, vậy hôm nay hãy cùng chúng tôi tham khảo các mùa trong năm ở Myanmar ngay bên dưới này nhé.

Myanmar nằm ở giữa chí tuyến Bắc và Xích đạo, vì vậy khí hậu Myanmar ảnh hưởng bởi gió mùa, và mùa mưa ở các mùa khác nhau, nhiệt độ thường thay đổ từ bắc xuống nam.
Mùa mưa Myanmar bắt từ tháng 7 đến tháng 9, và là mùa thấp điểm nên du khách không nên đi du lịch Myanmar vào dịp này.
Đi du lịch Myanmar mùa hè từ tháng 3 đến tháng 6, lúc này tiết trời trong xanh rất thuận tiện trong hành trình tham quan vãn cảnh của du khách, và thuận tiện để du khách tắm biển.
Đi du lịch Myanmar mùa khô từ tháng 10 đến tháng 2 năm sau, lúc này tiết trời khô hanh, khí hậu ôn hòa và không có mưa nên rất thuận tiện cho hành tour du lịch Myanmar.
Vậy với kinh nghiệm du lịch Myanmar vừa chia chia sẻ ở trên chắc các bạn đã có câu trả lời cho riêng mình, và chọn cho mình một hành tham quan đẹp nhất. Nếu bạn còn băn khoă hãy đi du lịch Myanmar vào mùa hè hoặc vào dịp cuối năm để tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp của Myanmar.

Các tin khác

Quảng Bình diễn ra lễ hội âm nhạc và ánh sáng

Quảng Bình diễn ra lễ hội âm nhạc và ánh sáng

Quảng Bình lần đầu tiên diễn ra lễ hội Legend Festival, đây là một đại tiệc âm nhạc ánh sáng sôi động, lễ hội lấy cảm hứng từ biểu tượng trái tim - tôn vinh, lan tỏa vẻ đẹp đến hàng triệu du khách.
Chi tiết
Top 8 con đường đèo Miền Bắc hút khách

Top 8 con đường đèo Miền Bắc hút khách

Những cung đường đèo Miền Bắc quanh co uốn lượn, với những khúc của tay ao luôn thách thức các tay lái, đang là điểm đến hút khách, nhất là các phượt thủ đến đây khôn chỉ tham quan vãn cảnh mà còn ghi lại cho mình những tấm hình đẹp bên cung đường đèo, bên những áng mây bồng bềnh hay bên các sườn núi bao phủ làn sương mờ ảo nơi miền sơn cước.
Chi tiết
Khám phá vẻ đẹp trên đỉnh Sa Mu Sơn La

Khám phá vẻ đẹp trên đỉnh Sa Mu Sơn La

Nếu có dịp đi du lịch Sơn La du khách hãy ghé thăm đỉnh Sa Mu là điểm sống ảo được nhiều du khách tìm đến, nơi đây quanh năm mây mù bao phủ, cùng cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm hích thú.
Chi tiết
Tham dự lễ Nhảy lửa vùng cao Tây Bắc

Tham dự lễ Nhảy lửa vùng cao Tây Bắc

Từ lâu lễ hảy lửa là một trong những phong tục mang đậm bản sắc văn hóa của người Dao, thông qua lễ sẽ công nhận người đàn ông Dao đã trưởng thành, tham gia lễ nhảy lửa thể hiện sức mạnh chinh phục thiên nhiên và làm chủ được cuộc sống là người trụ cột trong gia đình.
Chi tiết
0949 337 405